Mời báo cáo viên đến từ công ty cổ phần Dược Hậu Giang

Về buổi gặp gỡ với đại diện Công ty Dược Hậu Giang, gồm có Anh Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc marketing thương mại và Anh Võ Quốc Điền, Giám đốc nhãn hàng Bocalex. Hai báo cáo viên đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về quy trình lập chiến lược kinh doanh, hoạt động sản xuất, kinh doanh, marketing trong bối cảnh đại dịch Covid-19, kết hợp chia sẻ cụ thể về chiến lược Marketing của nhãn hàng Bocalex 2021-2022. Đồng thời, tư vấn một số kiến thức, kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể tìm được vị trí việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Anh Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc marketing thương mại, chia sẻ về hoạt động Marketing của DHG

Sinh viên dùng thử sản phẩm Bocalex của DHG

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện DHG

Đưa sinh viên đi kiến tập tại Công ty TNHH Bất động sản An Khương

(Địa chỉ: 39, Nguyễn Văn Cừ, KV3 Cồn Khương, P. Cái Khế, thành phố Cần Thơ).

Tại Công ty TNHH Bất động sản An Khương, sinh viên được nghe chia sẻ về hoạt động marketing của một lĩnh vực đặc thù là bất động sản, đồng thời, được đi tham quan dự án Khu Đô thị mới Cồn Khương đang đầu tư của công ty.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Cty Bất động sản An Khương

Sinh viên nghe chia sẻ về hoạt động Marketing của Cty Bất động sản An Khương