Biểu mẫu của Trường Kinh tế:

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ KÈM THEO KHI XÁC NHẬN CÁC LOẠI ĐƠN

Đơn xin xác nhận sinh viên: Đơn + kết quả đăng ký học phần (in trong tài khoản cá nhân)

Đơn xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự: Sinh viên đăng ký trực tuyến trên website Phòng Công Tác Sinh Viên Trường Đại học Cần Thơ.

Đơn xin tạm nghỉ học: Đơn + minh chứng cho lý do tạm nghỉ

Đơn xin đi học lại: Đơn + quyết định v/v cho sinh viên tạm nghỉ học (đã nhận lúc cho sinh viên tạm nghỉ học)

*Lưu ý:

- Tất cả các đơn sau khi được xác nhận sinh viên đến nhận lại và nộp cho các đơn vị có liên quan (VD: Phòng Đào Tạo, Phòng Công Tác Sinh Viên Trường Đại học Cần Thơ, ... Đối với đơn xin điểm I thì sẽ nộp cho GV khi sinh viên tham gia lớp học phần để được lên điểm trên hệ thống).

- Đơn theo mẫu (sinh viên phải đánh máy các mẫu đơn khi nộp cho Trường).

- Sinh viên đóng mộc Trường Đại học Cần Thơ tại phòng Kế hoạch tổng hợp – Nhà điều hành.

QUY ĐỊNH - BIỂU MẪU ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY

Quy định

Các quy định khác Sinh viên xem trực tiếp trên trang web của Phòng Công Tác Sinh Viên, Phòng Đào Tạo Trường Đại học Cần Thơ

- Quy định trình bày luận văn, chuyên đề