THAM QUAN, HỌC TẬP TẠI KHÁCH SẠN SOJO CẦN THƠ

Trong hai ngày 28 và 29 tháng 2 năm 2024, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Trường Kinh tế CSE, Đại học Cần Thơ) có chuyến tham quan, học tập, và trải nghiệm tại khách sạn SOJO Cần Thơ. Chuyến đi nhằm mục tiêu giới thiệu cho sinh viên mô hình vận hành khách sạn dựa trên nền tảng số và tự động hoá trong dịch vụ lưu trú.

Tại sảnh lễ tân, sinh viên được quản lý khách sạn – anh Ngô Văn Liệu (Giám đốc), chị Nguyễn Hồng Thía (GĐ kinh doanh), và chị Võ Thị Phương Thảo (Trưởng bộ phận lễ tân) – đón tiếp nhiệt tình. Theo đó, anh Liệu giới thiệu mô hình vận hành khách sạn SOJO cả nước hướng đến để nâng cao giá trị trải nghiệm của khách lưu trú. Sinh viên được hướng dẫn thủ tục tự check-in và nhận phòng.

Trong buổi tham quan, sinh viên được giới thiệu và trải nghiệm dịch vụ lưu trú như khu vực phòng nghỉ, không gian giải trí dành cho khách lưu trú như kios đọc sách, xem tivi, và trò chuyện.

Giám đốc Ngô Văn Liệu giới thiệu mô hình vận hành khách sạn SOJO

Nhân viên FO hướng dẫn sinh viên thực hiện thủ tục tự check-in và nhận phòng

Ảnh lưu niệm giữa đại diện quản lý khách sạn SOJO và sinh viên, giảng viên Trường Kinh tế

11191502