- Các dự án tư vấn, nghiên cứu

• Huỳnh Trường Huy và cộng sự (2020). Khảo sát, thống kê nguồn nhân lực du lịch thành phố Cần Thơ. Dự án của Sở Văn hóa thể thao du lịch Thành phố Cần Thơ.
  • Huỳnh Trường Huy và Hồ Lê Thu Trang (2019). Khảo sát, thống kê du lịch thành phố Cần Thơ. Dự án của Sở Văn hóa thể thao du lịch Thành phố Cần Thơ.
  • Nguyễn Phú Son và Huỳnh Trường Huy (2019). Kế hoạch phát triển sản xuất nông nghiệp, nông thôn huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030. Dự án huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.
  • Nguyễn Phú Son, Huỳnh Trường Huy và cộng sự (2019). Xây dựng đề án mỗi xã một sản phẩm tỉnh An giang giai đoạn 2018 – 2020. Dự án Sở NN&PTNT An Giang.
  • Huỳnh Trường Huy (2018). Đánh giá mô hình nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu, đề xuất danh sách mô hình nhân rộng và tài liệu hóa các mô hình thành công đầu tư từ Quỹ CCA năm 2016 – 2017. Dự án ADM Trà Vinh.
  • Nguyễn Phú Son, Huỳnh Trường Huy và cộng sự (2018). Phân tích các chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp ở tỉnh An giang. Dự án ILO Việt Nam.
  • Huỳnh Trường Huy (2016). Xây dựng kế hoạch hành động và phát triển chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp cấp huyện (tôm biển, tôm càng xanh, dê, gà, chôm chôm, lúa, chỉ xơ dừa), tỉnh Bến Tre. Dự án AMD Bến Tre.
  • Huỳnh Trường Huy (2015). Xây dựng kế hoạch phát triển chuỗi giá trị thích ứng với biến đổi khí hậu. Dự án AMD Bến Tre.
  • Nguyễn Phú Son và Huỳnh Trường Huy (2013). Xây dựng kế hoạch thông tin, truyền thông, giáo dục đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng. Dự án SME Sóc Trăng.
  • Huỳnh Trường Huy (2013). Phát triển chuỗi giá trị ngắn phục vụ giảm nghèo cấp huyện, tỉnh Bến Tre. Dự án DBRP Bến Tre.

* Liên hệ chủ nhiệm đề tài NCKH/dự án, nếu Quý vị có nhu cầu tham khảo Bản báo cáo kết quả NCKH (qua e-mail)