PHIÊN ĐẤU THẦU CHÀO GIÁ TOUR (Tour pitching session)

Trong khuôn khổ học phần Thực tập lĩnh vực lữ hành, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Trường Kinh tế CSE) Khoá 47 đã tham gia Phiên đấu thầu chào giá đối với 03 chương trình du lịch (tour) diễn ra vào ngày 03 tháng 7 năm 2024, sau thời gian 2 tuần chuẩn bị hồ sơ năng lực dự thầu.

Có 09 nhóm tham gia đấu thầu đã nộp hồ sơ niêm phong bao gồm: minh chứng năng lực dự thầu và chương trình tour trước ngày 28/6/2024 theo yêu cầu của Ban tổ chức. Sự kiện được tổ chức với sự đồng hành tư vấn từ các chuyên gia quản lý, điều hành tour đến từ các công ty dịch vụ lữ hành.

Ban cố vấn chuyên môn của sự kiện

Các nhóm thực hiện chào giá tour

Nhóm sinh viên trúng thầu chương trình tour được trao nhận Giấy chứng nhận và phần thưởng