Hội thảo Quốc tế “HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ KINH DOANH VÀ KINH TẾ”

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà khoa học trao đổi và mở rộng mạng lưới hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu hóa, Trường Đại học Cần Thơ tiến hành tổ chức Hội thảo khoa học lần thứ 7 năm 2018 với chủ đề: “INTERNATIONAL CONFERENCE IN ECONOMICS AND BUSINESS” vào ngày 06/12/2019 tại Trường Đại học Cần Thơ.

Các chủ đề của hội thảo bao gồm:

Kế toán, Kinh tế/Tài chính hành vi, Quản trị tài chính và Tài chính doanh nghiệp, Kinh tế lao động, Tăng trưởng và phát triển, Quản trị, Kinh tế môi trường, Nghiên cứu về năng lượng, Kinh doanh, Thương mại và Kinh tế quốc tế, Tài chính quốc tế, Kinh tế thành thị, Kinh tế nông thôn, Sức bật/Ứng phó với biến đổi khí hậu, Quản trị rủi ro, Kinh tế vùng, SME, Du lịch/Kinh tế du lịch.

Diễn giả chính:

Associate Professor Liem Viet Ngo, University of New South Wales

Associate Professor Yuzuru Utsunomiya,  Nagasaki University

Mốc thời gian quan trọng như sau:

• Hạn chót gởi bài toàn văn: 10/10/2019
  • Phản hồi kết quả thẩm định bài viết: 30/10/2019
  • Hạn cuối đăng ký tham dự: 20/11/2019
  • Hội thảo được tổ chức vào ngày 06/12/2019 tại Trường Đại học Cần Thơ, Khu 2, đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

Hướng dẫn định dạng bài viết cho Hội thảo...

Cơ hội đăng bài

Số đặc biệt Australasian Marketing Journal (Elsevier)

Biên tập: Liem V. Ngo

Số đặc biệt: World Food Policy Journal (Wiley)

Biên tập: Nuttanan Wichitaksorn, Le Khuong Ninh, Nguyen Tuan Kiet

Số đặc biệt: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT